Ác Phụ Trailer
Xem phim
Server VIP

Ác Phụ HD VietSub, Inconceivable

Ác Phụ – bộ phim tâm lý thành công vang dội năm 2017. Siêu phẩm này không chỉ thành công bởi cốt truyện kịch tính, cùng hàng loạt các cú lật bất ngờ. Mà còn thành công bởi yếu tố tâm lý được xử lý khéo léo qua diễn xuất tuyệt vời của Nicolas Cage và Gina Gershon. Cùng màn diễn xuất ma mị của minh tinh nước Úc Nicky Whelan. Người đã thành công ghi danh thành viên vào hội “Phụ nữ hiểm độc nhất trên màn ảnh rộng”.

Sau quá khứ đau buồn, Katie và con gái nhỏ chuyển đến sống tại một thị trấn rất xa. Với hi vọng về một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Tại đây, người mẹ độc thân nhanh chóng nhập hội các bà mẹ bỉm sữa địa phương. Cô đã gặp gỡ và có cảm tình đặc biệt với bà mẹ quý tộc Angela Morgan. Sau nhiều lần tiếp xúc, vợ chồng Angela đã mời Katie đến sống tại nhà mình với công việc vú em.

Thời gian trôi qua, cuộc sống của cặp vợ chồng tốt bụng bắt đầu bị đảo lộn. Bởi những biến đổi đầy ám ảnh của Katie. Khi cô ta trở nên thân thiết quá mức với cô con gái bé bỏng của họ. Bằng hàng loạt lời nói dối và sự thao túng khéo léo, vợ chồng nhà Morgans dần chím sâu vào “cái bẫy đang âm thầm hủy hoại gia đình họ từ bên trong” do Katie dựng nên.

Phim Ác Phụ

Mở rộng