Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân Trailer
Xem phim

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân

Marry Me

Năm:

Tập 22 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Hoàng Vỹ Kiệt

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hình Chiêu LâmHoàng Nhất LâmKhưu Sĩ LuânLưu Nhất ĐồngLý HạcNhiếp Tử HạoTiêu Yên

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân HD Vietsub, Marry Me

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân là bộ phim tâm lý tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong. Xoay quanh câu chuyện về hành trình tìm lại công bằng cho gia đình, và chuyện tình khắc cốt ghi tâm của cô nàng Cư Mộc Nhi.

Cư Mộc Nhi là con gái của một gia tộc chuyên nghề ủ rượu. Cô có một cuộc sống bình yên, vui vẻ. Nhưng rồi bỗng một ngày, cuộc sống của cô bị đảo lộn. Bởi vì sư phụ và sư bá đột nhiên bị sát hại. Cô quyết lên đường đi đòi lại công bằng cho những người thân yêu của mình. Từ đây, cô vô tình bước vào cuộc sống của Long Diệu.

Long Diệu được sinh ra trong một gia đình giàu có nhất kinh thành. Khi biết mục đích của Mộc Nhi, anh đã đồng ý thỏa thuận thành thân với cô. Họ ở bên nhau, cùng nhau trải qua bao sự kiện, rồi dần nãy sinh tình cảm tốt đẹp.

Nhưng rồi, cuộc điều tra này ngày càng lấn sâu với vô vàng rắc rối, và nguy hiểm. Mộc Nhi khi tìm ra được manh mối, thì không muốn vì mình mà gây phiền phức cho Long gia. Vậy nên cô liền tạo sự hiểu lầm và hưu thư phu quân. Cuối cùng, Long gia vẫn rơi vào tình cảnh vô cùng khốn khó. Hai người nắm chặt tay nhau, cùng nhau vượt qua sóng gió. Đến khi sự thật được phơi bày. Thì Mộc Nhi đã tái hôn cùng Long Diệu. Cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình ngọt ngào và sống hạnh phúc viên mãn trọn đời.

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân

Mở rộng