Bản Sắc Gia Nhân Trailer
Xem phim

Bản Sắc Gia Nhân

True Colours

Năm:

Tập: Full 24 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Hàn Dương

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lưu Nhuế LânLý Đình ĐìnhTiểu VũTôn Ngữ HàmTống NhiênTừ Khải Ninh

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Bản Sắc Gia Nhân HD Vietsub, True Colours

Bản Sắc Gia Nhân là webdrama thanh xuân vườn trường do đạo diễn Yang Han chỉ đạo sản xuất năm 2020. Không được chú trọng đầu tư, chỉ sử dụng lượng kinh phí nhỏ nhoi. Cũng không có sự tham gia của những gương mặt đảm bảo rating. Song, với sự nhập vai, diễn xuất đầy thực lực của dàn diễn viên trẻ. Cùng kịch bản chặt chẽ, hài hước, sinh động. Bộ phim đã nhanh chóng chiếm được tình cảm và trở thành món ăn tinh thần vô cùng được yêu thích của khán giả.

Lư Gia Gia và Niên Mạnh Vũ là đôi bạn thân tri kỉ. Tuy họ thân thiết ngay từ khi quen biết. Song, không vì thế mà thiếu đi những bất đồng quan điểm, hay những trận cãi vã. Cả hai cùng tốt nghiệp cấp 3. Rồi cùng nhau lựa chọn trường đại học Y tại Thượng Hải để tiếp tục gửi gắm ước mơ. Vậy là thanh xuân của hai người vì thế mà tiếp tục trải qua bên nhau.

Trở thành tân sinh viên, hai người cùng dần tìm được mối tình đầu của mình. Gia Gia trúng tiếng sét ái tình bởi anh bạn khóa trên Khương Phong. Mạnh Vũ cũng không hề lạc hậu, mà nhanh chóng bị cô bạn cùng trường Tôn Hiểu Tuệ cuốn hút. Sự dịu dàng, duyên dáng, pha lẫn nét truyền thống mà cô bạn xinh đẹp Hiểu Tuệ lập tức đánh cắp trái tim của anh chàng.

Liệu rằng mối tình đầu của đôi bạn thân có thực sự vững bền, hay nhanh chóng lụi tàn? Đó sẽ là tình yêu đích thực hay chỉ là cơn gió lạ thoáng qua trong quãng đời sinh viên?  Liệu cuối cùng, họ có thể tự mình viết nên một câu chuyện tình yêu thật đẹp và lãng mạn trong những năm tháng tuổi trẻ?

Bản Sắc Gia Nhân

Mở rộng