Biệt Đội Xa Lộ Trailer
Xem phim

Biệt Đội Xa Lộ

The Highwaymen

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 132 phút

Đạo diễn:John Lee Hancock

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:David Furr…Dean DentonJohn Carroll LynchKathy BatesKevin CostnerKim DickensThomas MannW. Earl BrownWilliam SadlerWoody Harrelson

Thể loại: Phim Hình Sự - Chiến Tranh, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP

Biệt Đội Xa Lộ HD VietSub, The Highwaymen

Biệt Đội Xa Lộ là bộ phim đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện nay, thay đổi góc nhìn cảu đại chúng về cặp “tình nhân kiêm tội phạm” khét tiếng nhất lịch sử nước Mỹ – Bonnie và Clyde.

Lấy bối cảnh tại bang Texas vào đầu những năm 1930. Lúc này, hàng loạt cuộc truy đuổi cũng như cố gắng bắt giữ Bonnie và Clyde đều bất thành. Vì vậy, nữ Thống đốc đầu tiên của bang quyết định kêu gọi các “Texas Rangers” – Cao bồi Texas trở về để hạ cặp đôi này. Đồng thời, để chấm dứt toàn bộ việc giết chóc và cướp bóc. Trả lại sự bình yên cho Texas.

“Texas Rangers” vốn là lực lượng đặc biệt thời trước. Có nhiệm vụ tiêu diệt mục tiêu theo cách nguyên thủy nhất – giết chết chúng. Sau khi tan rã, họ trở về xã hội và làm những công việc khác nhau. Frank Hammer và Maney Gault là hai cao bồi Texas vô cùng nổi tiếng. Không còn ở thời hoàng kim, họ trải qua một cuộc sống khốn khó và có phần trở nên vô dụng. Giờ đây, hai người lại có cơ hội cùng nhau thực hiện nhiệm vụ khó nhằn này. Liệu họ có thành công khi đối mặt với hai tên tội phạm trẻ tuổi, ranh mãnh?

Phim Biệt Đội Xa Lộ

Mở rộng