Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul Trailer
Xem phim

Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul

Convenience Store Saet Byul

Năm:

Tập: Full 16 tập HD Vietsub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Lee Myung Woo

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Do Sang WooHan Sun HwaJi Chang WookKim Sun-youngKim Yoo JungSol Bin

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul HD Vietsub, Convenience Store Saet Byul

Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul là dự án chuyển thể từ webtoon 19+ nổi tiếng, song những phân đoạn nhạy cảm đã được loại bỏ khi dựng thành phím. Hiệu ứng cùng hình ảnh minh họa sống động, vui nhộn, theo đúng phong cách truyện tranh, chính là một trong những yếu tố thu hút nhất của bộ phim.

Choi Dae Hyun là một anh chàng có diện mạo vô cùng tuấn tú, đẹp trai, với nụ cười ngọt ngào. Tưởng chứng với vẻ ngoài thu hút như này, anh chàng sẽ dễ dàng đốn gục bất cứ cô nàng nào. Nhưng sự thật lại trái ngược hoàn toàn, bởi anh chàng vô cùng nhút nhát, vụng về, ngu ngơ. Một ngày kia, Dae Hyun bất ngờ nghỉ việc có thu nhập lý tưởng. Để tự thân vận động, mở một cửa hàng tiện lợi của riêng mình. Chính bản tin tuyển dụng nhân viên cho cửa hàng, đã tạo bước ngoặt lớn để anh gặp gỡ với cô nàng Jung Saet Byeol.

Jung Saet Byeol là cô nữ sinh có nụ cười tỏa nằng. Xinh đẹp, cá tính, tinh nghịch. Nhưng cũng vô cùng lập dị, với một quá khứ quậy phá. Saet Byeol đã từng như một nữ chiến binh dũng mãnh khiến người người khiếp sợ. Hiện tại, Saet Byeol quyết tâm thay đổi, làm lại từ đầu. Vì vậy, cô đã ứng tuyển trở thành nhân viên bán thời gian, đầu quân cho Dae Hyun.

Gặp lại nhau, sau sự kiện “khắc cốt ghi thâm” trong quá khứ. Là cơ duyên và cũng là định mệnh cho mối tình của hai người. Dae Hyun nóng lòng muốn thể hiện quyền lực của một ông chủ. Thì lại dễ dàng bị cô nàng lật ngược tình thế. Còn Saet Byul, cô nàng vẫn luôn kiên định với tình cảm dành cho Dae Hyun. Liệu chuyện tình của họ sẽ diễn biến như thế nào?

Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul

 

Mở rộng