Đại Chiến Kén Rể Trailer
Xem phim

Đại Chiến Kén Rể

Oh My Baby

Năm:

Tập: Full 32 tập HD Vietsub

Thời lượng: 30 phút/tập

Đạo diễn:Nam Ki Hoon

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Baek Seung HeeGo JoonJang Na RaJung Gun JooKim Jae HwaPark Byung Eun

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Đại Chiến Kén Rể HD Vietsub, Oh My Baby

Đại Chiến Kén Rể là bộ phim tình yêu hài hước có sự góp mặt của “cô nàng sweet dream” Jang Na Ra. Trong dự án này, cô sẽ đóng vai Hari. Là một cô nàng độc thân vui vẻ 38 tuổi. Cô chưa có ý định kết hôn và hiện cũng chưa có kế hoạch cho vấn đề này. Bởi cô vẫn luôn chờ đợi một tình yêu đích thực. Cô còn có kế hoạch trữ đông trứng để đảm bảo khả năng được làm mẹ của mình. “Việc sinh con quan trọng hơn việc kết hôn”. Trong suốt tuổi thanh xuân, cô chỉ dành thời gian cho công việc, tại  tạp chí “The Baby”, mà buông xuôi chuyện hẹn hò.

Một ngày kia, cuộc sống cô quạnh của cô bỗng xáo trộn. Bởi sự xuất hiện của ba người đàn ông. Họ đột ngột bước vào cuộc đời cô, rồi khiến mọi thứ thay đổi.

Người đàn ông đầu tiên là Han Yi Sang. Anh là một nhiếp ảnh gia tự do. Được đánh là một anh chàng đáng tin cậy, nhưng lại có nhược điểm quá thẳng tính và đôi khi hơi vô tâm.

Người đàn ông thứ hai là Yoon Jae Young. Anh là giáo sư đại học. Vốn là một người bạn cũ của Hari. Nên dù khá có tiếng, nhưng anh vẫn tạo cảm giác gần gũi và thoải mái cho Hari khi họ ở bên nhau.

Người đàn ông cuối cùng là Choi Kang Eu Ddeum. Là một anh chàng có ngoại hình điển trai, chăm chỉ và sống kỷ luật. Song, tính tình có đôi chút trẻ con. Anh chàng vốn là nhân viên cấp dưới của Hari.

Ba người đàn ông, với ba sắc màu khác nhau. Đã khiến cuộc sống của Hari trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Liệu cuối cùng, cô có tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình?

Đại Chiến Kén Rể

Mở rộng