Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp Trailer
Xem phim

Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp

Xia Ye Zhi Jun Nuan

Năm:

Tập: Full 24 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đặng Siêu NguyênTưởng ThânVương Tử Vi

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp HD Vietsub, Xia Ye Zhi Jun Nuan

Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp là cú hích mở màn giúp mọt phim hoa ngữ giải cơn khát dự án ngôn tình trong tháng 6. Bộ phim nhanh chóng được khán giá yêu thích ngay khi vừa lên sóng. Và được đánh giá là ứng viên nặng ký trở thành siêu phẩm thanh xuân vườn trường năm 2020. Với sự tham gia của hotboy 1m87 Đặng Siêu Nguyên. Cùng cô nàng dễ thương Vương Tử Vi.

Tô Noãn Hạ là một nữ sinh xinh đẹp, năng động, cá tính. Ba cô từng là huấn luyện viên bóng rổ tài năng của trường đại học Thanh Mộng. Muốn hoàn thành ước nguyện còn dang dở của người ba quá cố. Cô sinh viên tràn đầy nhiệt huyết với mong muốn mãnh liệt khôi phục lại đội bóng rổ của trường. Để có thể hoàn thành kế hoạch dài hơi này. Thử thách đầu tiền là cô buộc phải thuyết phục thành công anh chàng Quân Dạ gia nhập đội bóng.

Quân Dạ là chàng hot boy vô cùng nổi tiếng của trường đại học Thanh Mộng. Là một anh chàng có vẻ ngoài điển trai, cao ráo. Hơn nữa còn có xuất thân vô cùng hiển hách, là người thừa kế một tập đoàn lớn. Chàng thiếu gia có năng khiếu đặc biệt với bộ môn bóng rổ. Khả năng chơi xuất sắc của cậu, từng được chú ý mời vào đội tuyển quốc gia.

Vì lẽ đó, thuyết phục được ông lớn Quân Dạ, là bài toán cực kì hóc búa. Noãn Hạ hạ quyết tâm phải thực hiện bằng được. Vì vậy mà vô tình dẫn tới những tình huống dở khóc, dở cười liên tiếp xảy ra. Trái tim hai bạn trẻ từ đây dần dần lỗi nhịp. Liệu, Noãn Hạ sẽ làm những gì để thuyết phục thiên tài Quân Dạ tham gia đội bóng mới thành lập? Họ có thành công dành được chức vô địch mà ba cô từng bỏ lỡ?

Đêm Hạ Biết Lòng Anh Ấm Áp

Mở rộng