Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em Trailer
Xem phim

Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em

Parallel Love

Năm:

Tập 24 HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Dương TrạchLâm MiểuLý Hoành NghịNhậm Dận TùngThi ThiThường Hoa SâmVương DuVương Hi Văn

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em HD Vietsub, Parallel Love

Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em thuộc dòng phim ngôn tình hiện đại. Với mối tình tổng tài – trợ lý ngọt sủng sâu răng. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ Lý Hoành Nghị, Thi Thi, Dương Trạch.

Tiêu Dương là phó tổng giám đốc trẻ tuổi của tập đoàn Hoành Vũ. Là con trai của chủ tịch đương nhiệm. Nhờ sự hỗ trợ từ gia đình để ngồi lên vị trí quản lý. Khiến không ít người ngứa mắt với anh chàng. Sự xuất hiện đột ngột của cô nàng Lâm Miểu vô tình phá hỏng buổi lễ nhậm chức, khiến anh gặp không ít sóng gió.

Lâm Miểu là giám đốc sáng tạo trẻ tuổi ở năm 2020. Đột nhiên, một ngày kia, cô xuyên không trở về năm 2010. Và nhận được thông báo kì lạ. “Cô phải hoàn thành nhiệm vụ giúp đỡ Tiêu Dương ngồi lên ghế chủ tịch trong vòng 3 tháng, nếu không cô sẽ biến mất hoàn toàn”. Cô ngỡ ngàng phát hiện ra Lâm Miểu của 2010 vẫn tồn tại song song cùng mình lúc này. Vậy là cô thực sự phải bắt đầu lại từ hai bàn tay trắng.

Để thực hiện nhiệm vụ bất đắc dĩ này, Lâm Miểu đã ứng tuyển vào vị trí trợ lý của Tiêu Dương. Ban đầu, những hiểu lầm đã khiến họ khó chịu ra mặt với đối phương. Lâm Miếu vì tương lai của bản thân, nên cũng kiên nhẫn chịu đựng tính cách trẻ con của chàng phó tổng. Còn Tiêu Dương, vì sự nghiệp nên cũng nghe lời cô nàng.

Hai người đã cùng nhau sát cánh vượt qua những giai đoạn khó khắn. Cuối cùng, dần hiểu đối phương hơn. Và bắt đầu nảy sinh tình cảm. Thì lại vấp phải sự cản trở từ “thanh mai trúc mã” Triệu Nghiên và “anh trai phúc hắc” Tô Thành Quân. Liệu tình yêu của hai người có đủ lớn, để vượt qua mọi rào cản mà sống bên nhau hạnh phúc?

Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em

Mở rộng