Đi Tới Những Vì Sao
Xem phim

Đi Tới Những Vì Sao

Bpai Hai Teung Duang Dao

Năm:

Tập 23 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Athichart ChumnBank Thiti MahayoCris Horwang️️️️️️Fluke Krirkphol MaMaprang Alrisa KunTau Sedthawut An

Thể loại: Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Đi Tới Những Vì Sao HD Vietsub, Bpai Hai Teung Duang Dao

Đi Tới Những Vì Sao không phải là một bộ phim tâm lý tình cảm đơn thuần, mà là câu chuyện với những mối quan hệ đầy rắc rối xoay quanh cặp vợ chồng Charmp và Hemsuda.

Ban đầu, Charmp và Hemsuda đến với nhau vì tình yêu. Và tiến tới hôn nhân ngay sau đó. Họ đều là những người thành đạt trong xã hội. Vì vậy, hai người nhanh chóng có một cuộc sống khá giả cùng một gia đình trọn vẹn, yên ấm. Một cuộc sống khiến bao người mơ ước, ganh tị. Đó là vỏ bọc hào nhoáng để người ngoài nhìn vào. Còn thưc tế bên trong lại hoàn toàn mục nát.

Charmp có bản tính đào hoa, lăng nhăng. Hemsuda chìm trong đau khổ. Nhưng cô .muốn giữ thể diện với mọi người. Cô muốn giữ trọn hình tượng gia đình hạnh phúc. Vì vậy, cô âm thầm chịu đựng. Cam chịu một cuộc sống gia đình không còn tình yêu, không còn sự quan tâm yêu thương lẫn nhau. Nhưng rồi, đến một ngày, chấp niệm đó đã hoàn toàn thay đổi. Khi cặp đôi tình nhân trẻ Paithong – Theewin xuất hiện.

Paithong là một cô kỹ sư trẻ trung, xinh đẹp, cuốn hút. Charmp đã bị Paithong hút hồn khi hợp tác cùng nhau. Vì vậy, Charmp tìm cách tiếp cận, tán tỉnh cô nàng. Trong khi đó, Hemsuda lại tình cờ gặp gỡ và có tình cảm với Theewin. Hai vợ chồng họ đã ích kỉ và tham lam, tìm mọi mánh khóe để chia rẽ chuyện tình cảm của Paithong – Theewin. Không những thế, Charmp và Hemsuda còn tính toán để bản thân có lợi nhất trong trường hợp ly hôn. Tình yêu và sự tham lam sâu không đáy đã kéo họ ra khỏi quỹ đạo của cuộc sống thường ngày. Liệu cuối cùng Charmp – Hemsuda có đạt được mục đích của mình? Tình yêu của hai bạn trẻ Paithong – Theewin có vững bền trước sóng gió?

Đi Tới Những Vì Sao

Mở rộng