Điên Thì Có Sao Trailer
Xem phim

Điên Thì Có Sao

It's Okay to Not Be Okay

Năm:

Tập: Full 16 tập HD Vietsub

Thời lượng: 70 phút/tập

Đạo diễn:Park Shin-Woo

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Jang Gyu RiJang Young-NamKim Soo HyunOh Jung SePark Kyu YoungSeo Ye Ji

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Điên Thì Có Sao HD Vietsub, It’s Okay to Not Be Okay

Điên Thì Có Sao là bộ phim đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong những ngày hè tháng 6. Đây cũng chính là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “Cụ giáo Vì Sao Đưa Anh Tới” Kim Soo Hyun. Với dàn diễn viên đẹp, thực lực, cùng sự đầu tư chỉn chu cho bối cảnh, hình ảnh, tỉ mỉ đến từng chi tiết rất nhỏ, đã thành công tạo nên sức hút cho khán giả.

Moon Kang Tae là chàng nhân viên chăm sóc sức khoẻ cộng đồng trẻ tuổi, đẹp trai, nhưng lại thiếu may mắn. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, anh bất đắc dĩ phải trở thành trụ cột gia đình. Bởi anh còn một người anh trai mắc bệnh tự kỷ, cần chăm sóc. Mỗi ngày, anh chật vật làm việc và kiếm tiền. Mà buông bỏ ước mơ và lý tưởng riêng. Nhưng dù nỗ lực ra sao, thì số tiền thù lao nhận được cũng vô cùng ít ỏi. Nó chỉ đủ để hai anh em duy trì cuộc sống dưới mái nhà nhỏ. Đôi khi, chính anh cũng cảm thấy bất lực và hoang mang về tương lai phía trước.

Go Moon Young là một tác giả truyện thiếu nhi nổi tiếng. Nữ nhà văn xinh đẹp, phong cách, kiêu ngạo, lại có một tuổi thơ đầy bất hạnh. Khi cô có một người mẹ luôn tìm cách thao túng con gái và một người bố bệnh tật. Vì lẽ đó, cô trở nên lạnh lùng, lập dị và mắc chứng bệnh rối loạn nhân cách. Cô chống đối xã hội và hoàn toàn không tin vào tình yêu.

Một ngày kia, hai người tình cờ gặp nhau. Ấn tượng ban đầu vô cùng tồi tệ. Nhưng sự đối lập lại dần bị cảm hóa bởi sự đồng điệu trong hoàn cảnh, tâm hồn. Họ đến gần nhau hơn, và vô tình thu hút đối phương lúc nào không hay. Liệu chuyện tình của họ sẽ đi qua những sóng gió và cung bậc cảm xúc gì?

Điên Thì Có Sao

Mở rộng