Dinh Thự Winchester Trailer
Xem phim
Server VIP

Dinh Thự Winchester HD Thuyết Minh, Winchester

Dinh Thự Winchester là bộ phim sở hữu dàn nhân lực vô cùng tiềm năng, với ý tưởng nội dung cực kì sáng tạo. Xoay quanh câu chuyện về bà quả phụ Sarah Winchester.

Sarah Winchester vốn là vợ của ông chủ nhà máy sản xuất súng. Nhưng bà luôn một mực khẳng định ngôi nhà mà bà đang ở bị ám bởi linh hồn những nạn nhân chết dưới họng súng do nhà máy của chồng bà sản xuất. Mặc dù được trùng tu rất nhiều lần. Song, thiết kế của nó vẫn vô cùng phi lý, phi logic, đến mức khó hiểu.

Sau khi chồng mất, nhiều người cho rằng bà Sarah Winchester có tâm lý bất ổn. Vì vậy, không thích hợp để giữ vị trí đứng đầu nhà máy. Và rồi, Eric Price – một bác sĩ tâm lý ở California, đã được cử tới để đánh giá mức độ ổn định tâm lý cho bà. Sự lý giải do bị linh hồn nguyền rủa, chẳng thể làm thay đổi niềm tin vào khoa học của Eric. Cho đến khi, ông chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ xảy ra tại ngôi nhà.

Cơn ám ảnh đã thôi thúc Sarah Winchester quyết định xây dựng một tòa lâu đài khổng lồ kiên cố. Nhằm mục đích đẩy lùi những linh hồn này ra bờ vịnh. Vì lẽ đó, bà cũng kêu gọi sự đồng hành, giúp đỡ từ những người xung quanh. Việc xây dựng tòa nhà được thực hiện liên tục 24/7. Và sau đúng 07 ngày, pháo đài đã hoàn thành.

Phim Dinh Thự Winchester

Mở rộng