Server VIP 3
Server VIP
Server VIP 8
Server VIP 1

Dục Vọng Tình Yêu HD Vietsub, Fai Sin Chua

Dục Vọng Tình Yêu xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy duyên nợ và éo le của Aekaong – Atcharee.

Câu chuyện bắt đầu khi hai đứa bé Aekaong và Atcharee được cặp vợ chồng Orawee và Tharn nhận nuôi, Họ không phải là cặp đôi hiếm muộn. Mà họ nhận nuôi hai đứa bé chỉ vì Orawee quá bận kinh doanh và không muốn sinh con. Họ có một sự nghiệp thành công, và là cặp vợ chồng trong mơ được người người ngưỡng mộ.

Bé trai Aekaong và bé gái Atcharee là hai đứa trẻ không cùng huyết thống. Nhưng chúng đều rất thông mình và luôn yêu thương, bảo vệ lẫn nhau. Do ba mẹ nuôi quá bận rộn nên chúng được người giúp việc Vichuda – chị họ Orawee, chăm sóc.

Đến ngày kia, mối quan hệ của vợ chồng Orawee và Tharn trở nên lục đục. Đúng lúc ấy, Tharn say rượu và mất kiểm soát, đã qua đêm với Vichuda. Orawee biết chuyện, đã vô cùng tức giận, rồi lập tức đòi ly hôn. Tharn đưa Vichuda và Aekaong rời đi, còn Orawee một mình chăm sóc Atcharee.

Dù bị tách rời, song, hai đứa trẻ vẫn thường xuyên gặp gỡ. Và rồi, chúng lỡ yêu nhau từ lúc nào không hay. Biết chuyện, Orawee và Tham tìm mọi cách ngăn cản. Orawee dự định gả Atcharee cho Ben – một gã muốn lấy cô chỉ vì tài sản mà cô có. Còn Tharn bắt Aekaong phải kế hôn với Khunlah – một cô nàng môn đăng hậu đối. Liệu rằng những điều cấm cản, những chuyện rắc rối này sẽ tiếp diễn ra sao? Cuối cùng, hai đứa trẻ có tìm được tình yêu đích thực và sống hạnh phúc bên nhau?

Dục Vọng Tình Yêu

Mở rộng