Em Là Định Mệnh Đời Anh Trailer
Xem phim

Em Là Định Mệnh Đời Anh

You Are My Destiny

Năm:

Tập: Full 36 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Chu Hiểu Bằng

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hình Chiêu LâmLương KhiếtLý Cửu LâmPhó Tinh

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Em Là Định Mệnh Đời Anh HD Vietsub, You Are My Destiny

Em Là Định Mệnh Đời Anh đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi “Song Thế Sủng Phi“. Tuy là phiên bản remake thứ 6, song, dự án này vẫn hoàn toàn chiếm trọn tình cảm của khán giả cũng như fan nguyên tác cũ. Không chỉ bởi sự góp mặt của cặp đôi Hình Chiêu Lâm – Lương Khiết, mà còn bởi một cốt truyện đầy sáng tạo và giàu tính nhân văn.

Trần Gia Hân xuất phát điểm là một nhân viên văn phòng. Cô xinh đẹp nhưng lại ngây thơ, thật thà, và có đôi chút ngốc nghếch. Còn Vương Tích Dực lại là người thừa kế một gia tộc giàu có. Tình cờ, họ đã gặp nhau trên chuyến tàu đi Hungary. Rồi sơ suất mà xảy ra tình một đêm. Chính đêm định mệnh này, Gia Hân có thai ngoài ý muốn. Họ bất đắc dĩ kết hôn cùng một bản thỏa thuận song phương.

Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ lại không hề yên ổn. Khi Anna – bạn gái cũ của Vương Tích Dực trở về. Còn Gia Hân lại bất cẩn dẫn tới sảy thai. Những hiểu lầm nối tiếp xảy ra. Gia Hân quyết định sang Hungary du học. Cô muốn gạt đi những đau khổ, tổn thương, để bắt đầu một cuộc sống mới. Cô muốn quên đi chàng trai Tích Dực vốn không thuộc về mình.

03 năm sau, Gia Hân đã nỗ lực và trở thành một họa sỹ mỹ thuật xinh đẹp, đầy cá tính. Cô không ngờ rằng, Tích Dực vẫn luôn dõi theo và ủng hộ cô. Anh muốn theo đuổi lại vợ mình. Mặc cho bên cô đã có cha xứ Dylan. Liệu mọi hiểu lầm năm xưa có được sáng tỏ? Hai người có thể một lần nữa trở về bên nhau?

Em Là Định Mệnh Đời Anh

Mở rộng