Gửi Anh, Người Từng Yêu Em Trailer
Xem phim

Gửi Anh, Người Từng Yêu Em

Men Are Men

Năm:

Tập 20 HD Vietsub

Thời lượng: 30 phút/tập

Đạo diễn:Choi Yoon Seok

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Choi Myung GilHwang Jung EumJo Woo RiSeo Hyun-ChulSeo Ji-HoonYoon Hyun-Min

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Gửi Anh, Người Từng Yêu Em Em HD Vietsub, Men Are Men

Gửi Anh, Người Từng Yêu Em là bộ phim tình cảm đầy nét hài hước, kể về câu chuyện cuộc đời của cô nàng Hyun Joo.

Khi còn là một đứa trẻ, Hyun Joo đã từng bị ngã xuống nước. Chính lúc ấy, cô nàng đã nhớ lại được 3 kiếp trước của mình. Cả 3 kiếp, cô đều đón nhận cái kết đầy đau khổ, với cùng một người đàn ông. Mặc dù khi trưởng thành, cô cũng đã quên những chuyện cũ. Song, thực tế, cô vẫn không hề suôn sẻ trong chuyện tình yêu. Sau khi trải qua những chuyện đau buồn, cô trở nên sống khép mình và cô độc.

Hiện, cô là người quản lý trẻ, đầy tài năng và trách nhiệm của một nhóm thiết kế webcomic. Cô gần như dành toàn bộ thời gian và tâm huyết cho công việc. Cô dự định sẽ sống độc thân hạnh phúc. Cô sẽ tự yêu bản thân mình. Mà không mở lòng với bất kì người đàn ông nào nữa. Cô sẽ không bao giờ kết hôn, rồi đánh mất tự do. Cô cũng sợ tình yêu, và sợ trái tim lại bị tổn thương lần nữa.

Một ngày kia, bất chợt có hai người đàn ông bước vào cuộc đời cô. Cuộc đời cô cũng lập tức thay đổi và bị xáo trộn. Hai con người, hai tính cách hoàn toàn trái ngược. Một CEO công ty dược Ji Woo lạnh lùng và tài giỏi, thông minh. Và một tác giả webtoon nổi tiếng Do Gyeom vô cùng điển trai, vui tính và rất hòa đồng. Nhưng họ có điểm chung là đều muốn bù đắp cho những nỗi đau mà cô phải trải qua trong quá khứ. Liệu trái tim cô sẽ loạn nhịp bởi ai trong hai chàng trai ấy?

 

Mở rộng