Hà Thần 2 Trailer
Xem phim

Hà Thần 2

Tientsin Mystic 2

Năm:

Tập: Full 24 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Điền Lý

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Kim Thế GiaiTrần Cách ÂnTrần Dụ MễVương Tử Tuyền

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Hà Thần 2 HD Vietsub, Tientsin Mystic 2

Hà Thần 2 là phần tiếp theo nối tiếp thành công rực rỡ của phần 1 năm 2017. Song, điều tiếc nuối nhất ở phần này chính là không có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám tại phần đầu, đặc biệt là nam diễn viên vạn người mê Lý Hiện. Bởi lý do sức khỏe, anh không thể đảm đương được rất nhiều cảnh quay dưới nước – chủ đề chính tại phần 2. Tuy nhiên, diễn viên trẻ hoàn toàn mới, có thực lực cũng giúp phần 2 trở thành một trong những siêu phẩm truyền hình năm 2020.

Bộ phim lấy bối cảnh tại Thiên Tân thời trung hoa dân quốc. Lúc này, những câu chuyện và những vụ án ly kỳ liên tục xảy ra. Mặc dù chưa rõ nguyên nhân, nhưng nó chắc chắn liên quan đến những thế lực thần bí, tà ác ở dưới sông Cửu. Như Thôi phong tử (kẻ điên) xương cốt tan chảy mà chết. Như quan ngoại giao tự thiêu chết, nước biển dâng cao cuốn trôi mộ phần.

Các vụ án lớn liên tiếp xảy ra khiến lòng người hoang mang. Cất giữ những bí mật động trời liên quan đến vụ án “Cửu ngưu nhị hổ nhất kê”. Cộng với việc lũ lụt xảy ra liên miên. Khiến dân tình chìm trong hoang mang, loạn lạc và đói nghèo.

Bốn người bạn Thiên Tân Tứ Tử gồm Quách Đắc Hữu, Đinh Mão, Cố Ảnh, Tiêu Lan Lan một lần nữa tập hợp lại. Để cùng nhau điều tra sự thật phía sau những vụ án liên hoàn “Cửu ngưu nhị hổ nhất kê”. Bốn người bạn ấy tuy mỗi người một tính cách. Nhưng họ đều là những con người tài giỏi, có tấm lòng bao dung, nhân ái. Đặc biệt, họ đều sẵn sàng buông bỏ mọi thứ, không hề có chút toan tính thiệt hơn. Để hướng tới cái đích cuối cùng là chăm lo cho cuộc sống và sự yên bình của mọi người.

Hà Thần 2

Mở rộng