Jung Eum Và Chàng Đẹp Trai Trailer
Xem phim

Jung Eum Và Chàng Đẹp Trai

The Undateables

Năm:

Tập: Full 32 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút / tập

Đạo diễn:Lee Jae-Yoon

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Hwang Jung EumJo Dal HwanNamgung MinOh Yoon Ah

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Jung Eum Và Chàng Đẹp Trai HD Vietsub, The Undateables

Jung Eum Và Chàng Đẹp Trai là bộ phim tình cảm, xen lẫn yếu tố hài hước hấp dẫn. Xoay quanh cặp đôi Yoo Jung Eum và Kang Hoon Nam.

Yoo Jung Eum là một cô gái ồn ào, sôi nổi. Thành công trong vai vận động viên lặn. Nhưng lại luôn không gặp may mắn trong tình yêu. Cô càng vun đắp thì bạn trai lại càng phản bội. Thất bại quá nhiều nên cô nàng quyết định sống cuộc đời độc thân cho lành. Và giờ đây, Jung Eum hành nghề mai mối.

Kang Hoon Nam là một anh chàng điềm tĩnh, lịch thiệp với giọng nói trầm ấm đầy cuốn hút. Là chuyên gia về tình yêu. chuyên đi tư vấn cho người khác. Song, thực tế, anh chàng chưa hề có một mối tình vắt vai nào. Và càng không hề để ý đến chuyện tình cảm.

Một cuộc gặp gỡ định mệnh. Bắt nguồn từ vụ ném điện thoại xả tức giận của Jung Eum do bị người yêu “đá’. Còn Hoon Nam là nạn nhân bất đắc dĩ. Kéo theo đó là vô só chuyện hài hước nhưng cũng vô cùng lãng mạn giữa hai người họ. Giữa một cô nàng có lịch sử tình trường dài dằng dặc và một anh chàng chỉ giỏi yêu trên lý thuyết. Hãy cùng dõi theo câu chuyện tình được nêm đủ gia vị “chua, cay, mặn, ngọt” vô cùng đẹp của họ nhé!

Phim Jung Eum Và Chàng Đẹp Trai

Mở rộng