Kẻ Xâm Nhâp Bí Ẩn Trailer
Xem phim

Kẻ Xâm Nhâp Bí Ẩn

The Intruder

Năm:

Tập: HD Thuyết Minh

Thời lượng: 102 phút

Đạo diễn:Deon Taylor

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Alvina AugustCarolyn AndersonDennis QuaidErica CerraJoseph SikoraKurt EvansLili SepeMeagan GoodMichael Ealy…Raylene Harewood…

Thể loại: Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Thuyết Minh

Server VIP

Kẻ Xâm Nhâp Bí Ẩn HD Thuyết Minh, The Intruder

Kẻ Xâm Nhâp Bí Ẩn là bộ phim kinh dị giàu sức nặng tâm lý, và là bước đột phá của dòng phim này trên kinh đô điện ảnh Hollywood năm 2019. Với cốt truyện mới lạ, lôi cuốn cùng mạch phim gay cấn, bộ phim đã thành công để lại những dư chấn tâm lý khó quên cho người xem.

Bộ phim bắt đầu khi đôi vợ chồng trẻ Scott và Annie quyết định mua Foxglove. Đó là một căn biệt thự thuộc thung lũng Napa xinh đẹp. Họ tin rằng khi chuyển đến sống tại ngôi nhà mơ ước này, họ sẽ có một mái ấm hoàn hảo. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản, và thuận lợi như họ tưởng. Khi người chủ cũ Charlie, dù đã bán nhà, nhưng nhiều lần cố ý thâm nhập vào cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ. Charlie che giấu ánh mắt thèm thuồng dành cho Annie. dưới bộ mặt hiền lành, tốt bụng.

Trong khi người chồng Scott đã lờ mờ nhận ra điều không ổn. Thì cô vợ Annie vẫn ngây thơ tin vào sự thân thiện của Charlie. ĐIều này không chỉ làm tăng thêm nỗi sợ vô hình trong lòng Scott. Mà còn vô tình khiến mối quan hệ vợ chồng họ trở nên xung đột. Họ bắt đầu nghi ngờ đối phương. Nhưng rồi, không khí ngột ngạt dần được thay thế bởi chuỗi sự việc đáng sợ liên tục tìm đến. Họ cùng nhìn ra được những điểm bất thường và suy nghĩ về mưu đồ xấu xa của Charlie. Liệu họ có thành công dứt khỏi sự đeo bám của gã chủ cũ? Tại sao hắn lại có cách hành xử điên rồ như vậy?

Phim Kẻ Xâm Nhâp Bí Ẩn

Mở rộng