Khi Em Đẹp Nhất Trailer
Xem phim

Khi Em Đẹp Nhất

When I Was the Most Beautiful

Năm:

Tập 10 HD Vietsub

Thời lượng: 70 phút/tập

Đạo diễn:Oh Kyung Hoon

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Choi Jong HwanHa Seok JinHwang Seung EonIm Soo HyangJi SooPark Ji Young

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Server VIP 3
Server VIP 9
Server VIP 10

  Khi Em Đẹp Nhất HD Vietsub, When I Was the Most Beautiful

  Khi Em Đẹp Nhất là bộ phim đang rất được ưa thích hiện nay của xứ sở kim chi. Không phải do sở hữu dàn diễn viên hạng A. Mà bởi đây là một tác phẩm với kịch bản siêu kịch tính, khai thác đề tài em chồng yêu chị dâu đầy “cẩu huyết”. Bộ phim đồng thời đánh dấu màn tái xuất màn ảnh nhỏ của “nam phụ quốc dân” Ji Soo sau hai năm vắng bóng.

  Oh Ye Jin là một nghệ nhân làm gốm. Cũng như bao cô gái khác, cô luôn mong ước có một gia đình hạnh phúc. Cô không ngờ rằng, cuộc gặp gỡ định mệnh với hai anh em Seo Hwan và Seo Jin, lại khiến cuộc đời cô có bước ngoặt bất ngờ.

  Seo Hwan là một kiến trúc sư. Anh đã yêu Oh Ye Jin ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng có lẽ, việc dẫn Ye Ji đến nơi làm việc của gia đình khi đang “tán tỉnh” cô là sai lầm lớn nhất của anh chàng. Bởi điều đó đã gián tiếp giúp Ye Ji và anh trai Seo Jin có cơ hội gặp gỡ. Để rồi họ nhanh chóng yêu nhau, và Seo Hwan ngậm ngùi nhìn Ye Ji trở thành chị dâu của mình.

  Tuy nhiên, không lâu sau đó, anh trai Seo Jin đột nhiên biến mất. Seo Hwan đã ở bên chăm sóc Ye Jin. Và vẫn không ngừng tìm cách bộc lộ tình cảm dành cho người phụ nữ của anh mình. Liệu rằng, Seo Jin có trở về? Seo Hwan có thể khiến trái tim đầy tổn thương của Ye Jin rung động? Hay một lần nữa lại tiếp tục thất bại?

  Khi Em Đẹp Nhất

  Mở rộng