Khu Nghỉ Dưỡng Biển Đỏ Trailer
Xem phim
Server VIP

Khu Nghỉ Dưỡng Biển Đỏ HD VietSub, Operation Brothers

Khu Nghỉ Dưỡng Biển Đỏ là dự án vô cùng tâm huyết của đạo diễn nổi tiếng Gideon Raff, với sự tham gia của nam tài tử điện ảnh hàng đầu Âu Mỹ Chris Evans.

Lấy bối cảnh đầu thập niên 80, tại làng Arous bên biển Đỏ. Lúc này, nơi đây được xây dựng trở thành một khu nghỉ dưỡng thanh bình giữa sa mạc Sudan. Các doanh nghiệp châu Âu ồ ạt rót vốn đầu tư. Rồi đưa khách nước ngoài đến đây du lịch.

Tuy nhiên, không ai biết rằng, khu nghỉ dưỡng lặn biển Arous thực chất chỉ là tấm bình phong hoàn hảo. Cho tổ chức quân sự bí mật thuộc Mossad – cơ quan tình báo Israel. Tổ chức này mang trên vai nhiệm vụ nhân đạo vĩ đại. Là đưa hàng chục nghìn người Do Thái gốc Ethiopia bị giam trong trại tị nạn Sudan đến Israel an toàn. Sự kiện này được gọi tên là chiến dịch Moses.

Ari Levinson là người đứng đầu nhóm đặc vụ quốc tế tại khu nghỉ dưỡng Sudan. Anh sẽ kết hợp với ông Kabede Bimro – lãnh đạo địa phương, để cùng tổ chức kế hoạch tác chiến, giải cứu người tị nạn. Liệu rằng, họ có thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ nhân đạo này?

Phim Khu Nghỉ Dưỡng Biển Đỏ

Chris Evans, Michael Kenneth Williams – Red Sea Diving Resort – Photo Credit: Netflix / Marcos Cruz

Mở rộng