Lọ Lem và Bốn Chàng Hiệp Sĩ Trailer
Xem phim

Lọ Lem và Bốn Chàng Hiệp Sĩ

Cinderella and Four Knights

Năm:

Tập: Full 16 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Il-Woo JungJae-Hyun AhnJung Shin LeeKang-hyeon KimMin ChoiNa-Eun SonSo-dam ParkYong-geon KimYoung Joo Jung

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Thuyết Minh

Lọ Lem và Bốn Chàng Hiệp Sĩ HD Thuyết Minh, Cinderella and Four Knights

Lọ Lem và Bốn Chàng Hiệp Sĩ là câu chuyện hài hước lãng mạn về nàng lọ lem thời hiện đại Eun Ha Won. Cô sống cùng bố, mẹ kế và em kế. Bởi mẹ cô đã qua đời trong một tai nạn xe hơi. Ở đây, cô luôn phải chịu sự ghẻ lạnh từ các thành viên trong gia đình. Vì vậy, dù có gia đình nhưng cô vẫn luôn cô đơn, lạc lõng.

Eun Ha Won là một cô nàng sinh viên rất thông minh. Và mang trong mình ước mơ trở thành một bác sĩ thú y. Nhưng cô lai không có đủ tiền đi hoc. Một ngày nọ, cô giúp đỡ một cụ già bí ẩn. Và rồi, cô được cụ gợi ý tới giúp việc tại căn biệt thự Sky House. Đây là nơi sinh sống của ba chàng trai trẻ tuổi. Họ đều là những tài phiệt đời thứ ba giàu có, quyền lực. Tuy nhiên, tính cách và lối sống thì khác nhau một trời một vực

Kang Hyun Min bề ngoài thì sở hữu làn da trắng không tì vết. Ấy vậy mà bản chất lại là anh chàng thiếu gia ăn chơi, lêu lổng, và vô cùng sát gái.

Kang Ji Woon – chàng thiếu gia này vốn xuất thân nghò khó. Là một chàng trai ấm áp nhưng cô đơn.

Kang Seo Woo là một ca sĩ, nhạc sĩ vô cùng nổi tiếng. Đặc biệt, anh chàng luôn đối xử tốt với Ha Won.

Ngoài ra, còn có Lee Yoon Sung – thư kí của chủ tịch kiêm vệ sĩ của ngôi biệt thự. Là một chàng trai ấm áp, luôn bảo vệ cho Ha Won..

Liệu cuối cùng Ha Won có chấn chỉnh thành công ba vị thiếu gia này không? Cô sẽ gặp phải những khó khăn gì với công việc hiện tại?

Phim Lọ Lem và Bốn Chàng Hiệp Sĩ

Mở rộng