Mắt Xích Hận Thù Trailer
Xem phim

Mắt Xích Hận Thù

So Wayree

Năm:

Tập: Full 15 tập HD VietSub

Thời lượng: 95 phút/tập

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Amp Pheerawas KhunlanunthwatnBoss Chanakan PoonsiriwongKem Hussawee PakrapongpisanMint Baramita SakornchanMook Mookda NarinrakParn Khomkrit Duangsuwan

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Mắt Xích Hận Thù HD Vietsub, So Wayree

Mắt Xích Hận Thù là câu chuyện tình yêu đầy rẫy drama của cặp đôi Pramida và Prinoot.

Pramida là cô nàng vô cùng xinh đẹp, tài giỏi, cá tính. Là con gái cưng và là người thừa kế duy nhất của ông trùm khách sạn Emporium. Cuộc đời đẹp như mơ của cô, khiến bao người thèm muốn, ghen tị. Cho đến ngày cô tốt nghiệp và tổ chức bữa tiệc chia tay với bạn bè. Cô bị một người bạn chơi xấu, bị chuốc thuốc ngay tại quán bar của khách sạn nhà mình. Rồi bị cướp đi đời con gái và mang thai ngoài ý muốn. Đau đớn, tủi hổ, bất lực. Cô dấu giếm mọi chuyện và sang Mỹ du học. Sau đó, cô hạ sinh hai đứa bé, đặt tên là Nick và Rina.

Prinoot là con ngoài giá thú, không được công khai, của ông trùm khách sạn Sirimantra. Là một anh chàng điển trai, ấm áp, thâm tình. Prinoot tài giỏi, nhạy bén, được đánh giá là nhân tài thế hệ mới trong ngành khách sạn. Khi trở về Thái Lan để hỗ trợ cha, anh đã gặp và rung động trước Pramida. Anh không ngờ rằng, chính hành động sai lầm ban đầu, lại đẩy họ sống trong vòng luẩn quẩn những năm sau đó.

4 năm sau, Pramida tốt nghiệp và trở về nước. Gặp lại nhau lần nữa, thì Prinoot và Pramida đã ở hai đầu chiến tuyến – đại diện cho hai tập đoàn đối thủ trong ngành khách sạn. Họ vô tình bị cuốn vào những âm mưu đen tối. Cộng với hiểu lầm năm xưa còn chưa kịp xóa bỏ. Đã khiến sợi dây hận thù nối dài vô tận.

Liệu rằng, họ có cho nhau cơ hội hóa giải những hiểu lầm năm xưa? Họ có thể nắm tay nhau vượt qua rào cản về thân thế? Để tình yêu có cơ hội được bày tỏ? Để hai đứa bé có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn bên “anh Prin và chị Mita”?

Mắt Xích Hận Thù

Mở rộng