Ngọn Gió Đời Tôi Trailer
Xem phim

Ngọn Gió Đời Tôi

Blow Breeze

Năm:

Tập: Full 53 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 60 phút / tập

Đạo diễn:Lee Jae JinYoon Jae Moon

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Byun Hee BongHan Joo HwanHwang Bo RaLIM JI YEONOh Ji Eun

Thể loại: Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Thuyết Minh

Ngọn Gió Đời Tôi HD Thuyết Minh, Blow Breeze 

Ngọn Gió Đời Tôi là sự kết hợp của 2 gương mặt vô cùng được yêu thích hiện nay chàng trai của Reply 1994 Son Ho Jun và người đẹp High Society Im Ji Yeon. Bộ phim đã khai thác nhiều yếu tố vốn rất được quan tâm trong xã hội xứ kim chi. Đó là câu chuyện về sự phản bội, những bí mật về thân thế, về quá trình sinh nở, hay còn là câu chuyện tình Bắc-Nam Hàn.

Bộ phim có thể xem là một chuyện tình cổ tích thật đẹp giữa đời thực giữa anh chàng Jang Go và cô nàng Mi Pong.

Năm 2002, cô bé Kim Seung Hee chuyển tới Ma Cao sống. Và theo học ở ngôi trường quốc tế. Tại đây, định mệnh đã cho cô găp gỡ cậu bé Nam Hàn – Jang Go. Bắt đầu là những hiểu lầm giữa 3 đứa trẻ. Nhưng rồi, chúng đã bỏ qua sự khác biệt thân phận và bên nhau như những người bạn tri kỉ.

Cùng thời điểm đó, người đàn ông giàu có nhưng cô đơn Kim Deok Cheon đang nỗ lực tìm kiếm người thân của mình. Khối tài sản kếch xù lên tới 100 triệu USD có thể không tìm được điểm đến. Nhưng rồi, ông trời cũng không phụ sự kỳ vọng của ông. Ông vẫn có một người con trai và 2 đứa cháu đáng yêu. Hành trình tìm lại nhau của gia đình ông gặp đủ khó khăn, trắc trở. Bởi lòng tham vô đáy của những kẻ xấu xung quanh.

Nhiều năm sau, tại Seoul, Seung Hee giờ đây đã là cô gái xinh đẹp, lac quan Mi Poong. Vẫn là cô nàng đam mê nhảy múa, và luôn nở nụ cười tươi dù cuộc sống gặp vô vàn khó khăn. Còn Jang Go đã trở thành chàng luật sư tài giỏi, tốt bụng. Vì việc phân chia tài sản thừa kế của gia đình mà họ có cơ hội gặp lại nhau. Hoàn thiện tiếp câu chuyện tình còn dang dở.

Phim Ngọn Gió Đời Tôi

Mở rộng