Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi Trailer
Xem phim

Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi

My Strange Friend

Năm:

Tập 12 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Hình Tiêu

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Ngô Hải LongTiêu HúcTrương Dật KiệtTrương Duy UyTrương Hoặc HằngTrương NamVương Bạc VănVương Manh LêVương Nhất Bác

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Server VIP 3
Server VIP 10
Server VIP 9

Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi HD Vietsub, My Strange Friend

Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi là dự án đầu tiên nam thần Vương Nhất Bác đảm nhận vị trí nam chính. Bộ phim phải mất tới 3 năm mới hoàn thành và công chiếu. Vì vậy, người hâm mộ sẽ được chứng kiến một Nhất Bác soái khí ngời ngời, cool ngầu, lầy lội nhưng gương mặt vẫn thoáng nét non nớt.

Uất Dật Thần là anh chàng sở hữu siêu năng lực ngay khi mới 8 tuổi. Ngày đó, cậu bé Dật Thần chứng kiến một vật thể lạ ngoài hành tinh rơi xuống trái đất. Vì tò mò, Dật Thần đã chạm vào nó, rồi vô tình hấp thụ năng lượng siêu nhiên. Từ đó, cậu sở hữu một sức mạnh vô cùng lớn, nhưng lại không thể khống chế được nó. Vì vậy, mọi người ai cũng sợ hãi và xa lánh Dật Thần.

Một ngày nọ, một vị giáo sư tốt bụng đã tìm đến và nhận nuôi Dật Thần. Ông bắt tay tập trung nghiên cứu khả năng siêu nhiên của cậu. Và tìm cách để cậu có thể tự mình điều khiển được siêu năng lực ấy. Một thời gian sau, người giáo sư qua đời. Cuốn sổ ghi chép những nghiên cứu của ông về cậu cũng bị thất lạc.

Cùng lúc đó, một đám xã hội đen xuất hiện. Chúng hành hạ rồi bắt ép Dật Thần ký bán khu đất cậu đang sống cho bọn chúng. Dật Thần đột nhiên đồng thời mất đi sức mạnh siêu nhiên. Và chỉ còn duy nhất khả năng đọc được suy nghĩ của người khác, khi chạm vào mặt họ. Cậu đành tự mình giải quyết các rắc rối phát sinh và nỗ lực tìm lại cuốn sổ đã mất của giáo sư. Trong hành trình này, Dật Thần tình cờ gặp anh bạn Mộc Hạo và cô bạn Nhược Nhất. Và nhận được sự hỗ trợ lớn lao từ 02 người bạn mới.

Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi

Mở rộng