Người Yêu Không Nói Dối Trailer
Xem phim

Người Yêu Không Nói Dối

Mr Honesty

Năm:

Tập: Full 31 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Lương KhiếtLưu Hải KhoanNgô Quý PhongTân Vân Lại

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Người Yêu Không Nói Dối HD Vietsub, Mr Honesty

Người Yêu Không Nói Dối là bộ phim được phát sóng mới nhất của người đẹp “Song Thế Sủng Phi” Lương Khiết. Sau thành công rực rỡ của siêu phẩm cổ trang 2018, Lương Khiết đã vụt sáng trở thành gương mặt được yêu thích trong dòng phim ngôn tình.

Hứa Y Nhân là một cô nàng xinh đẹp, ngọt ngào. Cuộc sống của cô cứ trôi qua êm đềm. Khi có một công việc ổn định, và một anh chàng người yêu ga lăng, chu đáo. Bỗng một ngày, thế giới tươi đẹp trong cô sụp đổ. Khi người yêu bị phát giác bắt cá hai tay. Sốc vì bị lừa dối, cô buông xuôi luôn công việc hiện tại. Sau đó, cô được bạn bè giúp đỡ giới thiệu một công việc mới. Cô hoàn toàn không ngờ rằng sếp mới lại chính là người vạch trần mối tình vụng trộm của bạn trai cũ.

Phương Tri Hữu là tổng giám đốc một công ty kiến trúc lớn. Là một anh chàng lạnh lùng và luôn làm mất lòng người khác. Anh gặp khó khăn trong việc hòa đồng với mọi người. Và đặc biệt, là cực kì ghét nói dối. Sự thẳng thắn không giới hạn của anh khiến Hứa Y Nhân và nhân viên công ty nhiều lần rơi vào tình trạng xấu hổ, không biết dấu mặt đi đâu.

Trở thành trợ lý của Phương Tri Hữu, Hứa Y Nhân đã giúp anh hòa hợp với các mối quan hệ xung quanh. Là cánh tay đắc lực. Và dần dần trở thành tri kỉ. Họ hiểu nhau hơn, bắt đầu nảy sinh tình cảm.  Cùng nhau viết nên một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, đơn thuần và chân thành.

Người Yêu Không Nói Dối

 

Mở rộng