Ốc Sên Và Chim Vàng Anh Trailer
Xem phim

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh

Symphony's Romance

Năm:

Tập: Full 40 tập HD Vietsub

Thời lượng: Tập 8

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Lâm DuẫnNinh Hoàn VũPhương ViênTrần Cảnh DươngTrương Tân Thành

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh HD Vietsub, Symphony’s Romance

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh là tác phẩm tiếp theo được lên sóng mà cô nàng xinh gái Lâm Duẫn đảm nhận vai chính. Sau thành công của Bỉ Ngạn Hoa, dự án chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản – Bản Giao Hưởng Tình Yêu lần này lập tức được kì vọng sẽ là bước đột phá mới của cô nàng, với nhân vật Phương Tiểu Oa.

Phương Tiểu Oa là một nghệ sĩ dương cầm trẻ tuổi, có tài. Lại sở hữu tính cách đặc biệt, có phần quái gở. Cô nàng có biệt tài cảm thụ âm nhạc bằng tai. Và thường xuyên phá cách trong lối chơi nhạc không theo tông phổ.

Lý Trăn Ngôn cũng là một thiên tài âm nhạc. Nhưng lại là phiên bản đối lập hoàn toàn với Phương Tiểu Oa. Anh chàng đi theo chủ nghĩa hoàn mỹ. Chơi nhạc không được phép xảy ra sai sót dù chỉ là một dấu chấm theo bản nhạc phổ. Tài giỏi, đẹp trai là thế, song, anh chàng lại luôn chìm đắm trong vết thương quá khứ. Và mãi luẩn quẩn trong đau khổ.

Ban đầu, chính sự đối lập trong tư duy âm nhạc, đã khiến hai người thường xuyên đụng độ nảy lửa. Song, dần dần, Tiểu Oa lại phải lòng anh chàng đẹp trai, độc mồm nhưng bên trong dịu dàng, ấm áp. Còn Trăn Ngôn thì bị thu hút bởi cách chơi piano đầy phá cách của Tiểu Oa. Hai người dần trở nên thấu hiểu nhau. Và bù trừ, khắc phục những khuyết điểm cho đối phương. Từ đó, viết nên một câu chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn, nhưng cũng không kém phần hài hước.

Ốc Sên Và Chim Vàng Anh

Mở rộng