Phác Họa Kẻ Sát Nhân Trailer
Xem phim

Phác Họa Kẻ Sát Nhân

Sketch

Năm:

Tập: Full 16 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 60 phút / tập

Đạo diễn:Im Tae Woo

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Bi RainKang Shin IlLee Dong GunLee Sun-BinLim Hwa-Young

Thể loại: Phim Hình Sự - Chiến Tranh, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Thuyết Minh

Phác Họa Kẻ Sát Nhân HD Thuyết Minh, Sketch

Phác Họa Kẻ Sát Nhân – một bộ phim khai thác đề tài hình sự, tâm lý vô cùng hấp dẫn. Phim là hành trình phá án của những cảnh sát trong đội Nabi.

Yoo Si Hyun là một nữ cảnh sát mẫn cán với khả năng vô cùng đặc biệt. Đó là có khả năng đặc biết là thấy trước được tương lai trong vòng 3 ngày tới. Vì vậy, cô được gia nhập nhóm cảnh sát chuyên ngăn chặn tội phạm trước khi gây án. Và nhiệm vụ của cô là vẽ ra những vụ án đó để cảnh sát tìm cách ngăn chặn tội ác xảy ra.

Kang Dong Soo là một cảnh sát nhiệt huyết, yêu nghề. Tuy nhiên, anh chàng có điểm yếu là tính cách nóng nảy. Vợ anh là Min Ji Soo – một công tố viên. Và cô chính là nạn nhân tiếp theo trong vụ án tương lai mà Yoo Si Hyun nhìn thấy được.

Hành trình của họ gặp phải sự quấy phá của Kim Do Jin và Jang Tae Joon. Một người là quân nhân biến chất do đau đớn khi chứng kiến vợ mình bị sát hại. Và chìm đắm trong hận thù muốn lấy nợ máu trả bằng máu. Một người lại có hành tung bí ẩn và sở hữu khả năng nhìn trước tương lai. Cùng tâm lý biến thái muốn thực hiện các vụ án giết người mà hắn nhìn thấy trước. Liệu cuối cùng chính nghĩa có thể chiến thắng? Những nạn nhân vô tội có thể kịp thời được cứu sống?

Phim Phác Họa Kẻ Sát Nhân

Mở rộng