Phi Vụ 999 Trailer
Xem phim

Phi Vụ 999

Triple 9

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 115 phút

Đạo diễn:John Hillcoat

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Aaron PaulAnthony MackieCasey AffleckChiwetel EjioforGal GadotKate WinsletMichael Kenneth WilliamsNorman ReedusTeresa PalmerWoody Harrelson

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP

Phi Vụ 999 HD VietSub, Triple 9

Phi Vụ 999 là bộ phim được đánh giá hay bậc nhất dịp đầu năm 2016, với thời gian chuẩn bị lên tới tận 4 năm.

Nội dung phim xoay quanh các phi vụ của băng đảng mafia do bà trùm Irina Vlaslov đứng đầu. Các thành viên gồm thủ lĩnh là Michael Atwood vốn là em rể của Irina, Marcus cùng Franco Rodriguez là cảnh sát biến chất, và hai người khác.

Phim bắt đầu bởi phi vụ đột nhập vào nhà băng để lấy một vật cần thiết cho bà trùm. Sau đó, Marcus và Franco Rodriguez lại về Sở Cảnh sát làm việc bình thường. Còn vụ cướp được giao cho Thanh tra Jeffrey Allen phụ trách. Cùng lúc đó, cháu của Jeffrey Allen là Chris Allen được chuyển công tác sang cùng đội với Marcus.

Michael Atwood mang “hàng” đến cho bà trùm Irina Vlaslov. Thì bị ép làm tiếp một phi vụ bất khả thi. Đó là đột nhập vào Sở Cảnh sát để lấy một món đồ. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ, băng cướp chỉ có duy nhất một lựa chọn. Là họ phải thủ tiêu một cảnh sát và báo mã 999 về Sở. Mã 999 là mã thông báo có một cảnh sát bị giết. Việc này sẽ khiến phần lớn lực lượng cảnh sát dồn về hiện trường để nhanh chóng tìm ra thủ phạm. Và sẽ vô tình tạo lỗ hổng cho họ lấy được món đồ mình cần.

Sau khi cân nhắc, cả nhóm lựa chọn Chris Allen chính là cảnh sát sẽ bị giết. Mặc dù, Chris Allen đã từng cứu mạng Marcus. Nhưngkhi Marcus dồn Chris Allen vào tòa nhà bỏ hoang, thì một sự kiện bất ngờ xảy ra. Khiến cục diện hoàn toàn thay đổi…

Phim Phi Vụ 999

Mở rộng