Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta Trailer
Xem phim

Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta

Way Back Into Love

Năm:

Tập: Full 26 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Dương Hoan

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đường Hiểu ThiênTôn ThiênVương Hựu Quân

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta HD Vietsub, Way Back Into Love

Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta là dự án chuyển thể mới lên sóng, với sự tham gia của hai ngôi sao Tôn Thiên và Đường Hiểu Thiên. Được đánh giá món ăn giải trí nhẹ nhàng. Bộ phim khiến khán giả “quắn quéo” với đủ màu sắc hương vị. Sủng ngọt có thừa mà hài hước cũng không hề thiếu.

Lục Già là một cô gái xinh đẹp, thông minh, lanh lợi. Một ngày kia, cô quyết định từ bỏ công việc ở Bắc Kinh để trở về quê nhà sống. Việc này lại vô tình khiến cô trở thành giám đốc tài chính của công ty công nghệ do Từ Gia Tu sáng lập. Thật đúng là oan gia ngõ hẹp. Bởi anh chàng vừa là bạn học thời cấp 3 với thành tích học tập siêu khủng. Nhưng cũng là đối tượng mà cô nàng yêu đơn phương và thất bại thảm hại khi theo đuổi.

Từ Gia Tu có niềm đam mê bất tận trọng việc “ngược” Lục Già. Anh chàng nhất định giữ chặt cô ở bên, không để cô rời khỏi mình. Trải qua vô số hiểu lầm, trắc trở, hai người cuối cùng cũng đã xác định mối quan hệ yêu đương. Nhưng chuyện tình của họ cũng chẳng hề bình yên. Bởi trở ngại từ Dương San Ny – mối tình đầu của Từ Gia Tu, và Tống Tuyển Hi – nhân tài tinh anh giới kinh doanh từng bị Lục Già từ chối. Họ gây ra nhiều chuyện khiến niềm tin giữa Lục Già và Từ Gia Tu bị lung lay. Liệu cuối cùng, hai người có đủ kiên định cùng nhau vượt qua sóng gió để đến bến bờ hạnh phúc?

Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta

Mở rộng