Quý Tử Nhà Giàu Trailer
Xem phim

Quý Tử Nhà Giàu

Rich Family's Son

Năm:

Tập: Full 100 tập HD VietSub

Thời lượng: 35 phút / tập

Đạo diễn:Choi Chang Wook

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Hong Soo HyunKim Ji HoonKim Ju Hyeon

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Quý Tử Nhà Giàu HD Vietsub, Rich Family’s Son

Quý Tử Nhà Giàu xoay quanh câu chuyện cuộc sống, tình yêu của anh chàng rich kid nhưng chưa trưởng thành Lee Kwang Jae và cô nàng xinh đẹp, nhân hậu Kim Young Ha.

Mặc dù cùng chào đời một ngày. Nhưng hai đứa trẻ lại có cách nhận thức về cuộc sống và hướng đi hoàn toàn khác nhau. Do mẹ mất từ khi lọt lòng, nên cha Kwang Jae luôn yêu thương và chiều chuộng cậu vô điều kiện. Câu không phải đi học. Cậu không phải lo nghĩ bất kì vấn đề gì. Cậu muốn gì, mọi người đều đáp ứng. Nhiệm vụ của cậu chỉ là lo tiêu tiền. lo hưởng thụ. Vậy nên mặc dù đã lớn tuổi, nhưng Kwang Jae chỉ lớn lên về mặt thể xác.

Kwang Jae đã có một thời gian tươi đẹp bên cạnh Young Ha. Sau đó, khi mỗi người một nơi thì cũng là lúc gia đình anh xảy ra biến cố lớn. Cha anh đột ngột qua đời và còn để lại một món nợ khổng lồ. Để bảo vệ danh dự của cha, Kwang Jae lần đầu tiên đã biết lo nghĩ và gồng mình lo kiếm tiền trả nợ. Thật may mắn, vì Young Ha trở lại, ở bên giúp đỡ anh vượt qua khó khăn, vất vả. Đồng thời, động viên, giúp anh trưởng thành hơn trong cuộc sống. Liệu hành trình gian nan này có đến hồi kết thúc? Chuyện tình cảm của họ có nhờ vậy mà có thể nở hoa?

Phim Quý Tử Nhà Giàu

Mở rộng