Sửu Phi Giá Đáo Trailer
Xem phim

Sửu Phi Giá Đáo

My Dear Destiny

Năm:

Tập: Full 36 tập HD Vietsub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Thẩm Kim Phi

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Hồ Ý HoànLý Ca DươngÔn Bích HàTrương Lâm NghệTrương Tư PhàmVương Thiến

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Sửu Phi Giá Đáo HD Vietsub, My Dear Destiny

Sửu Phi Giá Đáo là dự án cổ trang tình cảm hài hước mới lên sóng trong dịp hè 2020 trên Youku. Điều đặc biệt gây chú ý của khán giá, lại không nằm ở cặp đôi diễn viên chính. Mà lại là sự đánh dấu màn tái xuất màn ảnh nhỏ của nàng Đát Kỷ đẹp nhất lịch sử phim Hoa Ngữ – giai nhân Ôn Bích Hà. Hiện đã ngoài 50 tuổi, song, dường như thời gian bỏ quên mất người phụ nữ này. Tuy không còn mang nét trẻ trung, quyến rũ như thời diễn Đát Kỷ, nhưng bà vẫn đẹp rạng ngời so với tuổi thật của mình.

Bộ phim lấy bối cảnh vào thời Hi Hoà. Lúc này, 3 tộc là Người, Sói và Phù thủy cùng chung sống hòa thuận với nhau. Không những thế, họ còn tương trợ lẫn nhau, cân bằng sức mạnh. Nhằm mục tiêu chung là duy trì hòa bình, yên ấm cho toàn nhân loại.

Mễ Thất Thất là một cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn rất thông minh và cá tính. Một ngày kia, cô vô tình đi lạc đến Nhân tộc. Và rồi sau đó, cô vô tình bị cuốn vào cuộc chiến chốn hậu cung của Vương Tử Ngao. Với bản lĩnh và sự tinh tường, thông minh, khéo léo, Thất Thất nhanh chóng thích nghi với môi trường sống mới. Đồng thời, cô cũng dần dần trở nên gần gũi hơn với Tử Ngao. Hai người đã cùng nhau trải qua bao chông gai, sóng gió. Cuối cùng, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, hai người nảy sinh tình cảm. Họ cùng chung tay, góp sức trong hành trình nhằm cân bằng hòa bình cho nhân loại. Đồng thời, sống hạnh phúc mãi bên nhau.

Sửu Phi Giá Đáo

Mở rộng