Tẩu Thoát Ngoạn Mục Trailer
Xem phim

Tẩu Thoát Ngoạn Mục

Skiptrace

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 100 phút

Đạo diễn:Renny Harlin

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Eric TsangJohnny KnoxvillePhạm Băng BăngThành Long

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP

Tẩu Thoát Ngoạn Mục HD Vietsub, Skiptrace

Tẩu Thoát Ngoạn Mục là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Siêu sao võ thuật Hong Kong Thành Long. Tác phẩm một lần nữa khẳng định Thành Long vẫn là “Vua” của dòng phim hài hành động. Vẫn là phong cách đặc trưng, cùng mô típ quen thuộc. Và đặc biệt bộ phim sở hữu nhiều nét tương đồng với Trưa Thượng Hải. Chỉ khác là lần này, anh sẽ cùng với Johnny Knoxville trải qua chuyến hành trình dài từ Nga tới Mông Cổ, qua Trung Quốc rồi trở về Hong Kong để giải cứu con gái nuôi.

Bennie Chan là một cảnh sát Hong Kong vô cùng mẫn cán. Trong một lần điều tra hành tung ông trùm tội phạm bí ẩn mang mật danh Madator, đồng nghiệp A Dung của anh bị thủ tiêu. Sau đó, anh đã nhận nuôi con gái của A Dung, tên Samantha. Đồng thời không ngừng truy tìm Madator. Và anh tin rằng Victor Hoàng – doanh nhân Đài Loan thành đạt, chính là Madator. Song, lại chẳng thể nắm trong tay bất cứ bằng chứng nào.

Một ngày nọ, Samantha tìm cách trà trộn vào một sòng bạc do Victor Hoàng làm chủ. Để có thể tìm ra chứng cứ tội phạm của hắn. Tại đây, cô tình cờ gặp gỡ gã cờ bạc mồm mép Connor Watts. Là kẻ vô tình chứng kiến một vụ giết người do chính Victor Hoàng ra tay. Đồng thời nắm trong tay vật chứng của vụ án. Tay chân của Victor Hoàng bèn ép Samantha đi tìm gã cờ bạc. Để giúp đỡ con gái nuôi, Benni đã tự mình truy lùng và đưa Connor về làm nhân chứng chống lại Victor Hoàng.

Tẩu Thoát Ngoạn Mục

Mở rộng