Thanh Thanh Tử Khâm Trailer
Xem phim

Thanh Thanh Tử Khâm

Qing Qing Zi Jin

Năm:

Tập 24 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lữ Tiểu VũPhạm Thế KỳTạ Bân Bân

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thanh Thanh Tử Khâm HD Vietsub, Qing Qing Zi Jin

Thanh Thanh Tử Khâm là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Cung Học Hữu Phỉ của nhà văn Ngô Ngọc. Khai thác đề tài về Thơ Đường- Kho báu của Trung Hoa. Xoay quanh câu chuyện về anh chàng thư sinh Lạc Thu Trì. Và hành trình để trở thành một nhà thơ vĩ đại thời nhà Đường.

Lạc Thu Trì là một chàng trai có tài năng thơ ca thiên bẩm. Với khao khát trở thành một nhà thơ xuất chúng. Anh đã cố gắng đi đỗ  Học Viện Trúc Tụ. Đây chính là nơi nuôi dưỡng, đào tạo tài năng thi nhân trẻ.

Tại đây, Lạc Thu Trì đã thể hiện ra một phong cách thơ rất khác lạ, không đi theo lối mòn của những người đi trước. Và rồi, tập Phi Hoa Lệnh đã được thai nghén ra đời. Nhờ siêu phẩm này, anh đã đánh bại người dẫn đầu trường – thi nhân Phó Viễn Chi, để ngồi lên ngôi đầu bảng. Càng tôi luyện, tài năng của Lạc Thu Trì càng được rèn giũa, phát huy. Sau đó, anh luôn là thí sinh đứng đầu trong tất cả cuộc thi. Bao gồm cả cuộc trao đổi học thuật với sứ giả và các học tử Đại Đường.

Không chỉ phất về đường công danh, ngôi trường mới cũng là nơi Lạc Thu Trì may mắn gặp được tình yêu của đời mình. Đó chính là cô nữ sinh Văn Nhân Tuyến xinh đẹp. Ngoài ra, anh cũng gặp được những người bạn khác. Họ đã cùng sát cánh bên nhau vượt qua những khó khăn, thử thách và cùng nhau trưởng thành. Cuối cùng, kỳ thi khoa cử định mệnh cũng đến, Thu Trì tham gia và xuất sắc đỗ trạng nguyên. Biến ước mơ ấp ủ bao lâu nay của bản thân trở thành sự thật.

Thanh Thanh Tử Khâm

Mở rộng