Thiếu Nữ Đại Nhân Trailer
Xem phim

Thiếu Nữ Đại Nhân

Maiden Holmes

Năm:

Tập: Full 32 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Trần DaoTrương Gia ĐỉnhTrương Lăng HáchVương Nghệ Triết

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thiếu Nữ Đại Nhân HD Vietsub, Maiden Holmes

Thiếu Nữ Đại Nhân là bộ tác phẩm hợp tác đầu tay của hai gương mặt mới nổi Trương Lăng Hách và Trần Dao. Bộ phim được khai máy năm 2019, nhưng đến mãi tháng 09/2020 mới chính thức công chiếu. Khán giải đều rất mong đợi màn hóa thân hình ảnh cổ trang đỉnh cao của Trần Dao trong dự án này.

Tô Từ là cô nàng xinh đẹp, tài giỏi, nhạy bén. Nhưng lại có cuộc đời bất hạnh, khi gia đình rơi vào bi kịch thảm án. Cô bơ vơ một mình, buộc phải cải trang thành con trai. Vừa để kiếm kế mưu sinh tại Minh Kính Thự, vừa để có cơ hội tìm manh mối.

Tề vương Bùi Diễn là một nhân tài trẻ tuổi. Tuy mới 19 tuổi, anh đã được giao phó trọng trách lãnh đạo binh lính, chống lại quân xâm lược Nạp quốc Phạn Duyên tại vùng biên giới. Tuy nhiên, toàn quân không may bị trúng mai phục phút cuối. Cuối cùng, đồng đội đều hi sinh, chỉ còn mỗi anh may mắn thoát chết. Khi trở về, anh bị Vân vương trừng phạt, tước đi binh quyền. Sau đó, phải đổi tên thành Bùi Chiêu để bắt đầu cuộc sống mới. Từ đây, anh bắt đầu hành trình phiêu bạt giang hồ của mình.

Trong hành trình này, Bùi Chiêu may mắn gặp được những người anh em trượng nghĩa. Họ là “cô nàng nhạy bén” Tô Từ, thiếu trang chủ Phi Vân sơn trang Tạ Bắc Minh, và Đổng Như Song con gái của Độc vương. Mỗi người sở hữu một sở trường riêng biệt. Từ đó, cùng nhau lập nên một đội điều tra. Cùng nhau phá án, cùng nhau vượt qua hiểm nguy. Và hơn nữa, còn cùng nhau điều tra chân trướng về thất bại của Bùi Chiểu năm xưa.

Thiếu Nữ Đại Nhân

Mở rộng