Thư Sinh Xinh Đẹp Trailer
Xem phim

Thư Sinh Xinh Đẹp

In a Class of Her Own

Năm:

Tập: Full 36 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Cúc Tịnh YTất Văn QuânTống Uy LongVương Thụy Xương

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Thư Sinh Xinh Đẹp HD Vietsub, In a Class of Her Own

Thư Sinh Xinh Đẹp là tác phẩm cổ trang mới lên sóng nhưng đã gây được tiếng vang lớn, do Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long đảm nhận vai chính. Xoay quanh câu chuyện đầy tiếng cười của cô nàng Tuyết Văn Hi cùng Phong Thừa Tuấn và 2 người bạn Vũ Lạc Huyên – Lôi Trạch Tín tại ngôi trường nam sinh Vân Thượng.

Tuyết Văn Hi là cô nàng vô cùng thông minh, xinh đẹp. Mồ côi cha từ bé và sống cảnh nghèo khó. Một mình cô phải bươn chải, kiếm tiền nuôi em trai. Hàng ngày, cô cải trang thành nam nhi, kiếm sống bằng việc chép sách và thi hộ. Một ngày nọ, cô vô tình gặp gỡ Phong Thừa Tuấn.

Phong Thừa Tuấn là công tử nhà thừa tướng. Đó là một chàng trai văn võ song toàn, tài năng xuất chúng. Lại luôn trượng nghĩa, tốt bụng, giúp đỡ người khác. Thừa Tuấn vừa gặp liền khâm phục tài năng của Văn Hi. Nhưng do lầm tưởng cô là nam nhi, nên đã tìm cách để cô được vào học tại ngôi trường quý tộc Vân Thượng.

Tại đây, họ đã gặp gỡ và kết bạn với hai người bạn khác là Vũ Lạc Huyên và Lôi Trạch Tín. 04 người bạn cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, nhưng cũng không thiếu chuyện hài hước. Thời gian trôi qua, Thừa Tuấn nhận ra tình cảm khác lạ với Văn Hi. Rồi sống trong đau khổ dằn vặt vì ngỡ mình là người đồng tính. Còn Văn Hi cũng đang rơi lưới tình mà không dám tỏ bày. Liệu sau bao lâu thì Văn HI lộ rõ thân phận nữ nhi? Mối quan hệ của 04 người bạn có chuyển biến gì bất ngờ sau khi biết sự thật?

Mở rộng