Tình Yêu Hoán Kiếp Trailer
Xem phim

Tình Yêu Hoán Kiếp

Ruk Laek Pop

Năm:

Tập: Full 28 tập HD Vietsub

Thời lượng: 50 phút/tập

Đạo diễn:Paoon Jansiri

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Bifern Anchasa MongkhonsamaiFilm Thanapat KawilaLily Pantila PansirithanachoteNat Thephussadin Na AyutthayaVill Wannarot Sontichai

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Tình Yêu Hoán Kiếp HD Vietsub, Ruk Laek Pop

Tình Yêu Hoán Kiếp là dự án tâm lý tình cảm, xuyên không mới lên sóng của Thái Lan. Tuy xuyên không không phải là đề tài mới lạ, song, cách nó được sử dụng trong bộ phim lại vô cùng đặc biệt.

Pete là chàng trai trẻ có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Tính tình phóng khoáng và luôn chìm đắm trong thế giới ảo. Khiến người thân, bạn bè xung quanh phải phiền lòng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, anh chàng Pete với vẻ mặt luôn tươi cười. Thực ra lại luôn bị ám ảnh bởi tai nạn xe hơi dẫn tới sự ra đi tức tưởi của bố mẹ. Một blogger nổi tiếng với cuộc sống hào nhoáng, nhà lầu xe hơi. Thực ra lại là một con nợ do chơi cổ phiếu thua lỗ.

Một ngày nọ, Pete bị chủ nợ tìm tới tận nhà. Bị dồn vào bước đường cùng, anh nhen nhóm ý định bán căn nhà do bố mẹ để lại, để trả nợ. Khi trở lại căn nhà xưa, anh chợt tìm thấy cuốn sổ tiết kiệm được để dành từ thời cụ cố. Chính cuốn sổ đã đưa anh vượt thời gian, trở về năm 1920. Tại đây, anh chàng đã gặp được cụ cố Pian thời còn trẻ. Với ngoại hình giống hệt Pete. Từ đây, cặp đôi cụ – chắt đã gặp vô vàn tình huống dở khóc dở cười.

Để trở về năm 2020, Pete cần sự giúp đỡ của cụ cố Pian. Và quan trọng nhất, anh phải tìm được đúng người bạn đời cho cụ cố Pian. Nếu anh chọn sai, thì Pete thời hiện đại sẽ không còn tồn tại nữa. Thế là Pete bất đắc dĩ bị cuốn vào đời sống tình cảm của cụ mình. Liệu Pete có thể hoàn thành nhiệm vụ để trở về thế giới hiện đại an toàn?

Tình Yêu Hoán Kiếp

 

Mở rộng