Tuổi 20
Xem phim

Tuổi 20

Twenty-Twenty

Năm:

Tập 10 HD VietSub

Thời lượng: 25 phút/tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Chae Won BinChanHan Sung MinJin Ho EunPark Sang NamWooshin

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Server VIP 9
Server VIP 3
Server VIP 10

Tuổi 20 HD Vietsub, Twenty-Twenty

Tuổi 20 là bộ phim dành cho tuổi teen, đặc biệt hướng đến hội fangirls thích màu hồng và hay mơ mộng. Với cốt truyện nhẹ nhàng, đơn giản, xoay quanh đời sống sinh viên sôi động tại Hàn Quốc. Đó là câu chuyện thanh xuân muôn màu rực rỡ, của dàn trai xinh gái đẹp đang loay hoay tìm cách trưởng thành. Mỗi người trong số họ đều mang một sắc thái riêng biệt. Nhưng tất cả đã cùng nhau tạo nên một bức tranh tuổi trẻ muôn màu, lãng mạn và giàu sức sống.

Chae Da Hee là cô nàng xinh đẹp, xuất thân cao quý. Nhưng cuộc đời cô không màu hồng như người ta vẫn tưởng. Cô sống trong đau khổ, bế tắc, bởi người mẹ dữ dằn, luôn quản lý từng đường đi nước bước. Cô như một cái máy, sống rập khuôn theo những điều được định sẵn. Nếu chống đối, điều chờ đợi cô sẽ là những cú tát trời giáng, bị tổng sỉ vả với loạt lời lẽ đầy cay nghiệt. Da Hee khốn khổ, trở nên trầm tính, e dè, sống lầm lũi qua ngày.

Lee Hyun Jin cùng tuổi với Da Hee. Đó là một mỹ nam lãng tử với gương mặt thư sinh trắng trẻo. Anh chàng sống tự do tự tại, thường hay trốn học đi đàn hát.

Hyun Jin gặp Da Hee lần đầu tiên khi còn là học sinh trung học. Cho đến khi lên đại học, hai người mới gặp lại nhau. Và sau đó, họ đã cùng nhau bắt đầu một mối quan hệ mới, ngọt ngào, lãng mạn. Cùng nhau bước từng bước đi chậm rãi, khó khăn. Vượt qua mọi rào cản, ranh giới cũ kĩ, để trưởng thành và đón nhận hạnh phúc.

Tuổi 20

Mở rộng