Vô Tình Tìm Thấy Haru Trailer
Xem phim

Vô Tình Tìm Thấy Haru

Bất Chợt Tìm Thấy Cậu/Extraordinary You/Cậu Thật Phi Thường

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Jae WookJung Gun JooKim Hye YoonKim Young DaeLee Na EunRo Woon Lee

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Vô Tình Tìm Thấy Haru HD Vietsub, Extraordinary You

Vô Tình Tìm Thấy Haru là dự án thanh xuân vườn trường, xen lẫn yếu tố giả tưởng mới lạ, độc đáo và đầy mới mẻ. Xoay quanh câu chuyện về số phận của Eun Dan Oh và những biến cố xảy ra trong cuộc đời cô.

Eun Dan Oh là một cô gái xinh đẹp, lại được sinh ra trong một giàu có. Không những thế, cô còn có vị hôn phu Baek Kyung là một anh chàng nổi bật của nhóm A3, nức tiếng đẹp trai và giàu có. Cuộc đời của cô nàng ngỡ là niềm ao ước của tất cả mọi người. Cho đến ngày, Dan Oh bất ngờ phát hiện bị mắc bệnh tim. Và cô còn phải sống theo sự sắp đặt sẵn của kịch bản một cuốn truyện tranh. Từ nữ chính ngôn tình, cô liền biến thành nữ phụ nhạt nhòa. Cô sẽ nhanh chóng biến mất và qua đời khi tuổi đời còn rất trẻ. Và phũ phàng hơn nữa, cô được sinh ra, chỉ là để làm nền cho cô gái Yeo Joo Da tỏa sáng

Không cam chịu số phận nghiệt ngã. Dan Oh đã vùng lên, nhằm thay đổi các tình tiết, phân cảnh mà cô biết trước ở trong truyện. Nhưng mọi chuyện không hề như ý, và cô muốn bỏ cuộc, mặc kệ dòng chảy của số phận. Thì bỗng nhiên phép màu lại hiện ra. Cô nhận ra rằng, số phận của cô có thể thay đổi. Đó là khi cô chạm vào một chàng trai bí ẩn. Khi nhịp tim của cậu bạn tăng lên, thì cũng là lúc tình tiết truyện thay đổi. Liệu chàng trai mà Dan Oh cần tìm kiếm là ai?

Mở rộng