Tắt đèn
    Báo lỗi
    83 lượt xem
Hưỡng Dẫn Xem Khi Phim Bị Lỗi

Để phục vụ các bạn một cách tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi phim bị lỗi các bạn vui lòng đổi Server khác hoặc tải lại trang (F5 trên máy tính) để xem nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và luôn ủng hộ site của chúng mình!

Đêm Ấy Sao Chổi Đến 2 HD Vietsub, The Night of the Comet 2

Đêm Ấy Sao Chổi Đến 2 là phần 2 của bộ phim xuyên không đầy sáng tạo và thành công được phát sóng lần đầu năm 2019. Phần này tiếp tục là câu chuyện tình đáng yêu, hài hước giữa Lâm Sâm Mộc và Bạch Tiểu Tâm. Với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi khá được yêu thích Trương Kiếm Vũ và Lỗ Chiếu Hoa

Lâm Sâm Mộc là một anh chàng CEO trẻ và vô cùng tài năng. Anh được người trong giới đánh giá là con quái vật trong lĩnh vực kinh doanh. Bởi bất kể anh làm gì, thì kết quả cũng là gặt hái được những thành công lớn. Vậy nên, dù chỉ mới 30 tuổi nhưng anh đã có bề dày kinh nghiệm hiếm có khó tìm. Cùng bảng thành tích trên thương trường, ai nhìn vào cũng phải cúi đầu trầm trồ ngưỡng mộ. Bên cạnh những điểm nổi trội ấy, anh cũng không thiếu những nhược điểm. Anh à một CEO vô cùng độc đoán và khó tính.

Bạch Tiểu Tâm là cô gái trẻ, tuổi vừa tròn đôi mươi. Cô nàng mang trong mình nét ngây thơ, trong sáng và thánh thiện. Song, tính cách lại có phần lập dị. Nhưng cũng thú vị thay, chính sự lập dị của cô nhân viên trẻ tuổi ấy, đã thu hút được sự chú ý của tổng tài Sâm Mộc.

Một đêm nọ, sao chổi bỗng xuất hiện. Quỹ đạo cuộc sống của hai người cũng vì thế mà thay đổi. Họ hoàn toàn không ngờ rằng, đây cũng là khởi đầu cho hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Liệu rằng, trên con đường mới này, hai người sẽ vấp phải những khó khăn, trắc trở gì? Cuối cùng, hạnh phúc có thực sự mỉm cười với họ?

Đêm Ấy Sao Chổi Đến 2

Loading server...