Tắt đèn
    Báo lỗi
    82 lượt xem
Hưỡng Dẫn Xem Khi Phim Bị Lỗi

Để phục vụ các bạn một cách tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi phim bị lỗi các bạn vui lòng đổi Server khác hoặc tải lại trang (F5 trên máy tính) để xem nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và luôn ủng hộ site của chúng mình!

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo? HD Vietsub, Unlucky Ploy

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo? là bản remake của bộ phim “Another Miss Oh” của điện ảnh Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu rắc rối giữa hai cô gái trùng tên Ploy và anh chàng điển trai Proy.

Hai cô gái tuy cùng tên, nhưng ngoại hình và tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Một người vô cùng xinh đẹp, còn một người lại cực kì xấu xí. Định mệnh cho họ gặp nhau, cùng ngồi trên ghế nhà trường, rồi gặp phải vô số chuyện dở khóc dở cười vì trùng tên. Cho đến khi trưởng thành và kết hôn, những rắc rối vì trùng tên vẫn không ngừng đeo bám theo hai người.

Proy có hôn thê là Ploy xinh đẹp. Nhưng anh lại nhầm tưởng là Ploy xấu xí. Chính vì vậy, anh tìm đủ mọi cách để huỷ bỏ cuộc hôn nhân này. Cho đến khi hôn ước thực sự bị hủy bỏ, anh mới biết mình đã nhầm người và đã gây ra một chuyện tày đình.

Từ sự cố, Proy và Ploy xấu xí có nhiều cơ hội găp gỡ. Từ đó, họ dần trở nên thân thiết hơn. Proy còn phát hiện Ploy xấu xí từng xuất hiên trong những ảo ảnh mà anh nhìn thấy sau vụ tai nạn năm xưa. Dần dần, anh đã bắt đầu có tình cảm với Ploy xấu xí. Nhưng lại cố chấp phủ nhận tình cảm ấy. Còn Ploy xấu xí cũng đang trở nên bối rối bởi dường như trái tim cô luôn nhớ bóng Proy. Liệu rằng, hai người có dũng cảm đối mặt với trái tim của mình? Để cùng bắt tay nhau viết nên chuyện tình ngọt ngào, hạnh phúc?

Là Em Sao, Ploy Xui Xẻo?

Server VIP 3
Loading server...