Tắt đèn
    Báo lỗi
    137 lượt xem
Hưỡng Dẫn Xem Khi Phim Bị Lỗi

Để phục vụ các bạn một cách tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi phim bị lỗi các bạn vui lòng đổi Server khác hoặc tải lại trang (F5 trên máy tính) để xem nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và luôn ủng hộ site của chúng mình!

Xuyên Việt Hỏa Tuyến HD Vietsub, Cross Fire

Xuyên Việt Hỏa Tuyến là dự án tiếp theo khai thác đề tài về trò chơi điện tử. Sau thành công của các siêu phẩm như Toàn Chức Cao Thủ, Cá Mực Hầm Mật. Với sự tham gia diễn xuất của 2 gương mặt vốn rất được yêu thích Lộc Hàm, Ngô Lỗi. Cùng sự đầu tư mạnh tay của các “ông lớn” như Penguin Film, Tencent Pictures, Shimankai, Spark Media và do Tencent Games hỗ trợ độc quyền. Nên bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, ngay khi thông tin khai máy.

Bộ phim sử dụng trò chơi Đột kích nổi tiếng một thời làm chủ đề chính. Đồng thời, khắc hoạ lại hành trinh phát triển trò chơi. Từ những ngày “khai sinh” cho đến khi đặt chân lên nền tảng di động. Xen kẽ với đó là những câu chuyện mà những người chơi đã trải qua. Để từ đó đưa ra những bài học cuộc sống sâu sắc, lay động lòng người.

Hai nhân vật chính của phim là Tiêu Phong 2008 và Lộ Tiểu Bắc 2019. Họ là hai chàng trai sống ở hai khoảng thời gian khác nhau. Tuy không cùng sống trong một thời kỳ nhưng hai người họ đã có cuộc gặp gỡ định mệnh trong bản đồ của trò chơi. Hai người với tích cách và lối suy nghĩ hoàn toàn khác biệt. Nhưng thông qua trò chơi, họ đã tìm được sự tin tưởng và đồng cảm với đối phương. Từ đó tự mình xây dựng nên chiến đội mạnh. Vừa để giúp đỡ lẫn nhau. Vừa để khẳng định tinh thần không bao giờ chịu thua, luôn tìm cách để xoay chuyển tình thế từ bại thành thắng. Vừa để rèn luyện bản thân, dần trưởng thành hơn.

Xuyên Việt Hỏa Tuyến

Loading server...