Yêu Nhầm Sếp Bự Trailer
Xem phim

Yêu Nhầm Sếp Bự

Long Shot

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 125 phút

Đạo diễn:Jonathan Levine

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Alexander SkarsgårdAndy SerkisBob OdenkirkCharlize TheronJune Diane RaphaelO'Shea Jackson Jr.Randall Park…Ravi PatelSeth RogenTristan D. Lalla

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Server VIP
Server VIP 1
Server VIP 3

Yêu Nhầm Sếp Bự HD VietSub, Long Shot

Yêu Nhầm Sếp Bự là dự án đầu tiên đánh dấu sự kết hợp cực ăn ý và lãng mạn giữa nữ minh tinh đình đám gốc Nam Phi Charlize Theron và nam diễn viên hài nổi tiếng tới từ “xứ sở lá phong” Seth Rogen. Khắc họa thành công một câu chuyện tình cọc cạch, hài hước và duyên dáng giữa Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Mỹ Charlotte Field với chàng phóng viên Fred Flarsky. Hai người có tính cách trái ngược, lại thuộc về hai thế giới khác biệt. Hóa ra lại chính là mảnh ghép hoàn hảo dành cho đối phương.

Câu chuyện bắt đầu khi Charlotte quyết định ứng cử vị trí tổng thống. Trong chiến dịch chạy đua vào chiếc “ghế nóng” này. Cô cần tìm người chấp bút cho các bài phát biểu của mình. Fred – người sở hữu khiếu viết lách thiên bẩm, chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu như sự thông minh, dí dỏm và liều lĩnh của Fred, đã nhiều lần giúp Charlotte tìm lại nguồn cảm hứng và lý tưởng tưởng như đã mất của bản thân. Thì Charlotte với tấm lòng bao dung, lòng kiên định và sự mạnh mẽ đã khiến Fred trở nên cởi mở hơn với thế giới xung quanh. Vì vậy, những chuyến song hành đã dần dần giúp tâm hồn của hai người trở nên gắn kết và đồng điệu hơn.

Hai người đã cùng nhau vượt qua những tình huống nguy hiểm. Cùng nhau xử lý những tình huống trái khoáy, oái oăm. Nhưng liệu họ có thể cùng nhau vượt qua những khác biệt về vị trí xã hội? Vượt qua những định kiến về chênh lệch địa vị? Để có thể hạnh phúc bên nhau?

Phim Yêu Nhầm Sếp Bự

Mở rộng