Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều Trailer
Xem phim

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều

Don't Think Twice, Love's All Right

Năm:

Tập: Full 40 tập HD VietSub

Thời lượng: 42 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lý Nhất ĐồngPhan Việt MinhTrần Kiến Bân

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều HD Vietsub, Don’t Think Twice Love’s All Right

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều được đánh giá là bộ phim “tổng tài” gây sốc nhất thời gian vừa qua. Bởi bộ phim không đi theo lối mòn ngôn tình quen thuộc, với hình mẫu tổng tài trẻ trung, đẹp trai, ngoài lạnh trong ấm. Mà lại khai thác một tổng tài cực kì sát thực tế, không hào hoa bóng lộn, và thành danh khi tuổi đời đã ngoài tứ tuần.

Lý Hồng Hải là một doanh nhân thành đạt. Anh có một sự nghiệp thành công, khiến người đời ngưỡng mộ. Nhưng vì quá tập trung phát triển sự nghiệp nên đã ngoài 40, anh vẫn lẻ bóng một mình.

Hạ Khả Khả là một nhà thiết kế trẻ xinh đẹp. Nhưng chuyện tình của cô cũng không hề suôn sẻ. Cô vừa mới chia tay bạn trai và trở về cuộc sống độc thân.

Hai người tình cờ gặp nhau trong quán bar. Lý Hồng Hải ngất xỉu vì quá say. May mắn được Hạ Khả Khả bắt gặp rồi đưa tới bệnh viện. Quen nhau từ một tình huống dở khóc dở cười. Mối quan hệ của họ tiến triển còn hài hước hơn nữa. Khi Lý Hồng Hải vì muốn theo đuổi tình yêu đích thực nên cố tình che giấu thân phận. Còn Hạ Khả Khả vì không muốn mất mặt trong buổi họp lớp. Nên đã nhờ Lý Hồng Hải đóng giả làm bạn trai siêu giàu để ra mắt bạn bè.

Chính sự đồng ý giúp đỡ Hạ Khả Khả, mà những câu chuyện siêu cấp hài hước cũng đồng thời tìm đến hai người họ. Liệu rằng, đây có thể là khởi đầu cho một mối tình ngọt ngào và lãng mạn?

Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều

 

Mở rộng